หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คบกับแฟนมาเกือบจะ 4 ปี แฟนบอกเหตุผลว่าเค้าอยากอยู่คนเดียว และไม่ได้รักเราตั้งแต่คบกัน ควรรอหรือไปจากชีวิตดีค้ะ????
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
ศาลาคนเศร้า
Hurt Room
เราเลิกกันหลังจากนั้นเขาก็ไปมีคนอื่นค่ะ แต่ไม่รู้มีจริงไหม รุ่นน้องเล่าให้ฟังและน้องเราก็ไม่มั่นใจ เราควรรอเค้ากลับมาหรือ ออกไปจากชีวิตเค้าดีค้ะ แล้ววิธืทำใจทำไงดีค้ะ
ตลอดหลายปีที่ผ่านมาเราทุ่มเทให้เค้าทุกๆอย่างค้ะ เรารักเค้าสุดหัวใจ ทำอะไรก้ได้ให้เค้ามีความสุข แต่เราคงให้ความสุขเค้าเกินไปจนเค้ารำคาญ แต่พอตอนจะเลิกเค้าเลิกได้แบบง่ายๆ โดยที่เราอึ้งมากๆว่าเป็นไปได้ยังไงผู้ชายที่แสนดีหายไปไหน เราไม่รู้ค้ะว่าควรทำไง ง้อก็ง้อน้ะค้ะแต่ก้โดนไล่ไม่ให้ง้อ เราคิดว่าอยากจะพอค้ะ ตอนนี้เราทิ้งทุกอย่างเเละจะเริ่มต้นใหม่กะอะไรใหม่ๆ แต่แค่ตอนนี้เราอยากรู้ว่าควรถอยออกมาเพื่อเดินหน้าหรือรอเค้าให้เค้าคิดได้ดีค้ะ เรื่องราวของเรามีเยอะมากมายค้ะ แต่เราคงสังเขปเท่านี้ ขอบคุณทุกกำลังใจน้ะค้ะ
เราจะเป็นผู้หญิงที่มีค่าคนใหม่และดีกว่าเดิม ขอบคุณเค้าที่ทำให้ชั้นได้เปลี่ยนตัวเองเพื่อคนใหม่ที่ดีกว่า ขอบคุณน้ะ ถ้าหากเธออ่านกระทู้นี้อยู่ เราขอบคุณ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
OMODA & JAECOO ส่ง OMODA C3 เสริมทัพใน Motor Expo 2025
โอโมด้า แอนด์ เจคู งัดแผนส่งรุ่นใหม่รถยนต์ NEV 3 รุ่นลุยตลาด ต่อเนื่องชูจุดขายมาครอบพลังงานทางเลือก เปิดตัวมอเตอร์เอ็กซ์โปส่ง OMODA C3 มาโชว์เป็นครั้งแรกในไทย นายบิล จาง ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท โอโม
parn 256
[IVE] LIZ แปลงโฉมเป็นสาวยุค 80s ร้องเพลงในรายการ Hang out with Yoo
การแข่งขันร้องเพลงรอบสุดท้ายของ '80s MBC Seoul Music Festival' จะเริ่มต้นขึ้นในรายการบันเทิง Hangout With Yoo ทางช่อง MBC ดำเนินรายการโดย PD ยูแจซอก และ คิมฮีแอ เทพธิดาแห่งหนังสือปกเดิม เทศกาลเพลงนี
สมาชิกหมายเลข 1632009
ใน ปวศ วลบ เคยมีมั้ยคะ?
ทีมชาย&ทีมหญิง ชาติเดียวกันคว้าแชมป์โลกในปีเดียวกัน?
สมาชิกหมายเลข 6171274
อนาคต "ทาริกา" หลังพ้นช่อง 3 จะไปทำ-เล่นละครช่องไหนดี?
ภายหลังประกาศตัวเองว่า "ทาริกา ธิดาทิตย์" ลาจากช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้สถานีโทรทัศน์ช่องอื่น ๆ ต้องการตัว "ป้าก้อย" ไปร่วมแสดงหรือผลิตละคร/ซีรีส์ในนามบริษัทเดิมคือ "ม
คนหยังเขียด
ถนนสามเสนตรงที่ยุบจะคืนพื้นผิวการจราจรใน 2 สัปดาห์ คุณกล้าไปใช้ถนนตรงนั้นไหม เมื่อ สน สามเสนเสาเข็มหักไปต้นแล้ว
จากข่าวที่บอกว่าจะคืนพื้นผิวการจราจรใน 2 สัปดาห์นั้น ท่านๆจะกล้าขับรถไปตรงนั้นกันหรือเปล่า สน สามเสนที่เสาเข็มหักไปต้นแล้ว มีโอกาสที่พังถล่มลงมา เวลาภายใน 2 สัปดาห์จะทำเสร็จทั้งถนนและ สน สานเสนหรือไม่
สวัสดีชาวไทย
นุกนิกกลับไทยแลนด์ลีคมั้ยทําไมข่าวคราวลีคนอกเงียบจังเลย
สมาชิกหมายเลข 9026110
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Sun 28 Sep 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Sun 28 Sep 2025 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 cr : oton_re https://pantip.com/topic/43757049?sc=m48uodo
Querist
กรณีร้านอาหารปัดเศษทั่งๆที่ scan จ่ายถือว่าผิดกฏหมายไหม
https://www.facebook.com/wecanchoose/posts/1306961537891526 พ.ร.บ.ว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ พ.ศ.2542 กำหนดให้ผู้ประกอบการต้องแสดงราคาให้ชัดเจน และจำหน่ายในราคาที่แจ้งไว้ หากคิดเงินเกินกว่าราคาที่แสดง
as12df
พิษณุโลก-เชียงใหม่ เดินทางกลางคืน
สอบถามครับ จะเดินทาง จากพิษณุโลกช่วงเวลากลางคืนเพื่อไปเชียงใหม่เช้า เดินทางเส้นไหน สะดวก ครับ
สมาชิกหมายเลข 7111776
รถไฟฟ้ายิงแบตเตอร์รี่ทิ้งก่อนการระเบิดจะส่งผลอย่างไร (มีภาพประกอบ)
รถไฟฟ้ายิงแบตเตอร์รี่ทิ้งก่อนการระเบิดจะส่งผลอย่างไรบ้างครับ ร รถยนต์ไฟฟ้า มีปัญหาใหญ่คือ แบตเตอร์รี่ไม่ปลอดภัย เกิดการลุกไหม้ ระเบิดและลุกลาม มีข่าวออกมาเป็นระยะ ที่หนักเลยก็เช่นมีพี่สาวคนนึงจอดร
สมาชิกหมายเลข 3859047
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
ศาลาคนเศร้า
Hurt Room
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 333
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คบกับแฟนมาเกือบจะ 4 ปี แฟนบอกเหตุผลว่าเค้าอยากอยู่คนเดียว และไม่ได้รักเราตั้งแต่คบกัน ควรรอหรือไปจากชีวิตดีค้ะ????